Sản phẩm

LÂN ĐEN HUMIC

Phân Super Lân - Magiê giúp "Siêu hạ phèn, giải độc hữu cơ". Phân Super Lân - Magiê thích hợp cho nhiều loại đất, dùng để bón rễ cho tất cả các loại cây trồng.


THÀNH PHẦN

Canxi (CaO): 36%                          Silic (SiO2): 0.15%

Lân super: 16%                              Kẽm (Zn): 100 ppm

Magiê (MgO): 5%                           Sắt (Fe): 100 ppm

Bo: 1000 ppm                                Humic: 10%


CÔNG DỤNG

- Cải tạo đất phèn, đất xám bạc màu.

- Kích thích bộ rễ phát triển mạnh, chịu được hạn và chống đõ ngã.

- Giúp cây đâm chồi, ra hoa nhiều và trái chín đồng loạt.

- Hạn chế: Thối rễ, vàng lá, rụng trái non.

- Tăng phẩm chất nông sản.

- Tăng năng suất cây trồng.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

CÁCH DÙNG

  -Cây công nghiệp (Cà Phê, Hồ Tiêu, Cao Su,...): 300 - 400 kg/ha.

  - Lúa, ngô, đậu,...: 200 - 300 kg/ha.

  - Rau màu: 200 - 300 kg/ha

 

BẢO QUẢN VÀ AN TOÀN SỬ DỤNG

  - Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

  - Để xa nguồn thực phẩm và tâm tay trẻ em.

  - Dùng găng tay và khẩu trang khi bón phân.

  - Rửa sạch tay chân sau ki sử dụng.

Sản phẩm khác

Phân NPK 16-16-13 + TE

Phân NPK 16-16-13 + TE

- Bổ sung đầy đủ cân đối dinh dưỡng giúp cấy trồng phát triển mạnh cành lá, trái to, đồng đều, bóng đẹp và tăng chất lượng sản phẩm.
Phân NPK 21 - 7 - 21 + TE

Phân NPK 21 - 7 - 21 + TE

Cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng, góp phần cải tạo đất giúp cây sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh.
ĐẠM TRUNG VI LƯỢNG

ĐẠM TRUNG VI LƯỢNG

- Bổ sung lượng đạm cần thiết cho cây trồng, giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt.
PHÂN BÓN NPK 12 - 12 - 20 + TE

PHÂN BÓN NPK 12 - 12 - 20 + TE

- Bổ sung đầy đủ cân đối dinh dưỡng giúp cấy trồng phát triển mạnh cành lá, trái to, đồng đều, bóng đẹp và tăng chất lượng sản phẩm.
Phân NPK 16-16-8+TE

Phân NPK 16-16-8+TE

- Bổ sung đầy đủ cân đối dinh dưỡng giúp cấy trồng phát triển mạnh cành lá, trái to, đồng đều, bóng đẹp và tăng chất lượng sản phẩm.
PHÂN BÓN DAP

PHÂN BÓN DAP

Phân bón Dap Vina Thái giúp cứng cây, chắc cành, to củ, lớn trái, chắc hạt, hạn chế sâu bệnh, tăng chất lượng nông sản.