Sản phẩm

Phân NPK 16-16-8+TE

- Bổ sung đầy đủ cân đối dinh dưỡng giúp cấy trồng phát triển mạnh cành lá, trái to, đồng đều, bóng đẹp và tăng chất lượng sản phẩm.


THÀNH PHẦN

- N: 16%

- P2O5: 16%

- K2O: 8%

- CaO: 0,25%

- MgO: 0,35%

- SiO2: 3%

- Fe: 10ppm; Cu: 5ppm; Zn: 5ppm; B:10ppm


CÔNG DỤNG

Phân bón NPK 16-16-8+TE Cung cấp nguồn năng lượng NPK.

- Cung cấp trung vi lượng, cải tạo đất đai.

- Cho bộ rể phát triển sâu rộng, thân chắc khỏe.

- Cây ra nhiều hoa, tạo nhiều quả, củ, lá xanh tươi.

- Tăng năng suất và chất lượng nông sản.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

CÁCH DÙNG

- Lúa, bắp, điều:

o Bón lót: 100-150 kg/ha

o Bón thúc: 70-100 kg/ha

- Rau màu:

o Bón lót: 100-150 kg/ha

o Bón thúc: 50-100 kg/ha

- Cây ăn trái:

o Bón lót, bón thúc: 0,3-0,5kg/cây

- Cà phê, điều, cao su, tiêu, mì mía:

o Bón 3 lần/năm (đầu mùa mưa, giữa mùa mưa và cuối mùa mưa): 300-500 kg/ha

BẢO QUẢN VÀ CẢNH BÁO AN TOÀN:

- Để nơi khô ráo thoáng mát.

- Tránh xa tầm tay trẻ em.

- Không độc khi sử dụng.

- Rửa sạch tay sau khi sử dụng.

Sản phẩm khác

PHÂN BÓN VITA-BO 16.5.17 + TE

PHÂN BÓN VITA-BO 16.5.17 + TE

Cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng, góp phần cải tạo đất giúp cây sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh.
PHÂN NPK 21-12-7 + HUMATE + ĐẠM CÁ + TE

PHÂN NPK 21-12-7 + HUMATE + ĐẠM CÁ + TE

- Bổ sung đầy đủ cân đối dinh dưỡng giúp cấy trồng phát triển mạnh cành lá, trái to, đồng đều, bóng đẹp và tăng chất lượng sản phẩm.
UREA HUMIC 25%

UREA HUMIC 25%

Phân bón UREA HUMIC bổ sung đạm cho cây trồng trong giai đoạn đầu ngoài ra thành phần HUMIC giúp cây phát triển bộ rễ, chống đổ ngã, giúp lá xanh dày, giảm bạc lá, xoắn đọt, xoăn lá
DAP VINATHAI

DAP VINATHAI

Phân bón Dap Vina Thái giúp cứng cây, chắc cành, to củ, lớn trái, chắc hạt, hạn chế sâu bệnh, tăng chất lượng nông sản.
PHÂN BÓN DAP

PHÂN BÓN DAP

Phân bón Dap Vina Thái giúp cứng cây, chắc cành, to củ, lớn trái, chắc hạt, hạn chế sâu bệnh, tăng chất lượng nông sản.
Phân DAP VINA THÁI

Phân DAP VINA THÁI

- Phân bón Dap Vina Thái giúp cứng cây, chắc cành, to củ, lớn trái, chắc hạt, hạn chế sâu bệnh, tăng chất lượng nông sản.