Sản phẩm

Phân Urea 46+

- Bổ sung lượng đạm cần thiết cho cây trồng, giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt.


THÀNH PHẦN

- Nitrogen (N): 46%

- Trung, vi lượng (TE): Mg, Mo, B, Zn, Mn,… : dạng vert (dạng tự do).

- Biurét (lượng tạp chất) tối đa: 1,5%.

- Độ ẩm tối đa: 1%.


CÔNG DỤNG

Phân bón Urea 46+ Giúp đứng lá, cứng cây, chống đỗ ngã.

- Tăng khả năng chịu hạn, mặn, ngập úng.

- Tăng sức đề kháng với các bệnh, hạn chế sâu rầy chích hút.

- Cải thiện chất lượng củ, quả, hạt, bảo quản lâu hơn sau khi thu hoạch.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

CÁCH DÙNG:

- Lúa bắp đậu: 150 – 250 kg/ha/vụ.

- Rau màu ( rau ăn lá, lấy củ, quả): 150 – 250 kg/ha.

- Cây ăn trái ( cây có múi ): 150 – 250 kg/ha.

- Cây công nghiệp ( tiêu, cà phê, điều, cao su, cacao, …):

        o Kiến thiết cơ bản: 350 – 400 kg/ha/năm.

        o Kinh doanh: 400 – 450 kg/ha/năm.

CẢNH BÁO AN TOÀN:

- Để xa tầm tay trẻ em, gia súc, thực phẩm và nguồn nước sinh hoạt.

BẢO QUẢN:

- Cột kín miệng bao bì khi không sử dụng, để nới khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

Sản phẩm khác

Phân NPK 22 - 5 - 5 + humate + TE

Phân NPK 22 - 5 - 5 + humate + TE

- Bổ sung đầy đủ cân đối dinh dưỡng giúp cấy trồng phát triển mạnh cành lá, trái to, đồng đều, bóng đẹp và tăng chất lượng sản phẩm.
Phân NPK Hitech 15-15-15 + TE

Phân NPK Hitech 15-15-15 + TE

- Bổ sung đầy đủ cân đối dinh dưỡng giúp cấy trồng phát triển mạnh cành lá, trái to, đồng đều, bóng đẹp và tăng chất lượng sản phẩm.
Phân HCVS Trichoderma +TE

Phân HCVS Trichoderma +TE

Phân vi lượng VL02 (Gà) giúp phòng chống thối rễ - chống nghẹt rễ - tăng sức đề kháng sâu bệnh.
Phân NPK 18-7-17 + TE

Phân NPK 18-7-17 + TE

- Bổ sung đầy đủ cân đối dinh dưỡng giúp cấy trồng phát triển mạnh cành lá, trái to, đồng đều, bóng đẹp và tăng chất lượng sản phẩm.
Phân Thái *Bo

Phân Thái *Bo

Cung cấp đầy đủ các chất đa trung vi lượng cần thước giúp cây trồng phát triển cân đối, ra hoa đậu trái đồng loạt.
Phân NPK 20 - 20 -15 + TE

Phân NPK 20 - 20 -15 + TE

- Bổ sung đầy đủ cân đối dinh dưỡng giúp cấy trồng phát triển mạnh cành lá, trái to, đồng đều, bóng đẹp và tăng chất lượng sản phẩm.